Thuận buồm xuôi gió 127x67x4 PU

2.800.000 

  • Kích thước 127×67 dày 4 cm
  • Chất liệu gỗ Hương Nam Phi
  • Ván đục liền khối khung gấm
  • Xem mẫu thuyền khác Ở đây

0899.256.999
  • Gỗ loại 1 được chọn lọc tỉ mỉ bỏ mắt, bỏ lõi, bỏ rác, không tạp
  • Bảo hành cả đời mọi trường hợp cong vênh, mối mọt, nứt nẻ
  • Giá gốc tại xưởng, không trung gian, không phát sinh phụ phí
  • Free ship toàn quốc, nhận kiểm tra chuẩn đẹp thì thanh toán

ưu đãi đặc biệt

+ Các tranh tứ quý kích thước 107x37 giảm 1tr chỉ còn 2,8tr

+ Tranh đối cha mẹ phúc đức 107x37 giảm 800k chỉ còn 1,5tr

Xưởng nhận thiết kế & sản xuất theo yêu cầu cho các cơ sở phân phối, làm quà tặng, đồ lưu niệm cho doanh nghiệp

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tranh gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió được đục nổi tinh xảo trên gỗ hương đỏ ván liền tấm, không cong vênh độ bền vĩnh cửu.. Kích thước tranh chuẩn phong thủy theo thước Lỗ Ban. Chiều rộng 127cm thuộc Cung Thanh quý nằm trong khoảng Thiên tài – Tốt. Gặp khoảng Thiên tài, gia chủ sẽ luôn may mắn về tài lộc, năng tài đắc lợi, con cái được nhờ vả, hiếu thảo, gia đạo chí thọ, an vui. Chiều cao 67cm thuộc cung Hoạch tài,  nằm trong khoảng Quan – Tốt giúp gia chủ may mắn, luôn nhận được những niềm vui bất ngờ.

thuan buom xuoi gio 127x67x4 ban hoan thien san 2 huong
Có sẵn 2 hướng cho khách hàng lựa chọn

Tranh được chạm khắc với công nghệ CNC. Sau đó được sửa tay vô cùng kỹ lưỡng bởi nghệ nhân lành nghề tại Vạn Đạt. Hoàn thiện sơn PU cao cấp 4 lớp phủ bóng mờ tôn lên màu gỗ và vân gỗ tự nhiên. Sơn PU cũng là lớp bảo vệ tranh chống ẩm mốc, mối mọt độ bền vĩnh cửu cùng thời gian.

Nhiều bác khi nhận tranh thực tế có thể màu không giống trong ảnh do trong quá trình chụp, với các góc chụp khác nhau khi lên ảnh màu gỗ tranh sẽ không được giống nhau. Vạn Đạt xin khẳng định với các bác rằng tranh thực tế luôn đẹp hơn ảnh. Chất lượng bao tốt với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Ý nghĩa tranh gỗ Thuận buồm xuôi gió

“Thuận buồm xuôi gió” là một câu thành ngữ được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt trong giới doanh nhân, kinh doanh, làm ăn buôn bán. Tranh được xem như là một trong những loại tranh phong thủy giúp kích hoạt tài lộc, mang đến sự thành công.

Thuận – xuôi: là chỉ về cùng một phía, cùng một hướng, cùng một chiều. Không trái ngược nhau, không gặp cản trở, luôn tiến về phía trước.

Buồm – gió: là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Buồm phải có gió mới di chuyển được. Và buồm phải gặp gió thuận chiều, thì thuyền mới đi nhanh và an toàn để đến đích của sự thành công.

Như vậy, “Thuận buồm xuôi gió” mang hàm ý, chúng ta luôn nhận được sự tác động thuận lợi từ bên ngoài, sự may mắn để tiến tới được mong muốn, ước nguyện hay mục tiêu đặt ra trong công việc và trong cuộc sống.

Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng là một trong các bức tranh phong thuỷ treo phòng khách hoặc phòng làm việc. Tranh còn là món quà độc đáo cho ngày trọng đại: tân gia, cho những người đi du lịch xa, cho các đối tác của công ty, quà mừng khai trương,…

thuan buom xuoi gio 127 dat vang
Mẫu dát vàng giúp tranh nổi bật và sang trọng hơn

Nếu các bác muốn “Thuận buồm xuôi gió”, hãy liên hệ hotline 0899.256.999 để sở hữu tác phẩm đầy ý nghĩa này.

Xem thêm mẫu tranh gỗ Thuận buồm xuôi gió VIP

Thuận buồm xuôi gió 127x67x4 PU

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Được tư vấn miễn phí và nhận thêm ưu đãi