Vinh quy bái tổ 217x107x8 mộc

35.000.000 

  • Chất liệu gỗ hương đá nam phi
  • Kích thước: 217×107 dày 8 cm
  • Sửa tay kênh bong tỉ mỉ chi tiết
  • Xem mẫu Vinh quy khác ở đây

0899.256.999
  • Gỗ loại 1 được chọn lọc tỉ mỉ bỏ mắt, bỏ lõi, bỏ rác, không tạp
  • Bảo hành cả đời mọi trường hợp cong vênh, mối mọt, nứt nẻ
  • Giá gốc tại xưởng, không trung gian, không phát sinh phụ phí
  • Free ship toàn quốc, nhận kiểm tra chuẩn đẹp thì thanh toán

ưu đãi đặc biệt

+ Các tranh tứ quý kích thước 107x37 giảm 1tr chỉ còn 2,8tr

+ Tranh đối cha mẹ phúc đức 107x37 giảm 800k chỉ còn 1,5tr

Xưởng nhận thiết kế & sản xuất theo yêu cầu cho các cơ sở phân phối, làm quà tặng, đồ lưu niệm cho doanh nghiệp

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Bức vinh quy bái tổ là một trong những tác phẩm tiêu biểu trong nghệ thuật trạm khắc gỗ. tuy nhiên để tranh đạt đến độ hoàn hảo, với các nét đục tinh tế, chi tiết kênh bong, đặc biệt đoàn người rước kiệu phải uyển chuyển, chân thực thì khá hiếm.

Như video phía trên các bác có thể thấy, tác phẩm vinh quy bái tổ của Vạn Đạt được làm 100% chất liệu gỗ hương đá cao cấp, độ dày và kích thước lý tưởng, kết hợp với đường đục khéo léo bởi nghệ nhân giúp tranh toát hết được cái hồn.

Các chi tiết như đoàn rước quan, người dân ven đường, kinh thành, mái đình, cây cối… được sắp xếp hài hòa, khéo léo theo 1 mạch thống nhất, giúp người xem như sống trong không khí cổ kính xa xưa.

Một điểm đáng chú ý khác của làm tăng giá trị nghệ thuật của bức tranh đó là các chi tiết các bác thấy được nghệ nhân đục trạm liền khối 100%, không hề chắp ghép…

Điển tích của bức vinh quy bái tổ

Tâm điểm của bức tranh chính là hình ảnh đoàn rước kiệu vị Trạng Nguyên đạo mạo vinh quy cùng quan quân cờ hoa về làng để bái tổ, trong không khí vô cùng hồ hởi, tự hào của xóm làng. Có núi non mây trời cùng những hoa cỏ cây như muốn reo ca, xúc động. Người dân quê hồ hởi, reo vui cho cái ngày cả làng được rạng danh, tự hào xen lẫn nô nức. 

Khung cảnh trang trọng, mà cũng rất mực thân tình ấy được thể hiện hài hòa, qua nét chạm xuất thần của người nghệ nhân. Để thể hiện chân thực nhất hồn tranh thì ngoài kỹ thuật điêu khắc, mỗi người thợ phải có kiến thức về lịch sử để cảm được hồn tranh để tạo nên bức tranh hoàn mỹ.  

xuong tranh go cao cap van dat

Vinh quy bái tổ 217x107x8 mộc

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Được tư vấn miễn phí và nhận thêm ưu đãi