Tranh đồng quê 217x107x5 new

10.000.000 

  • Kích thước 217×107 dày 5cm
  • 100% gỗ Hương đỏ Nam Phi
  • Chi tiết đục trạm ván liền khối
  • Đầy đủ mẫu đồng quê ở đây

0899.256.999
  • Gỗ loại 1 được chọn lọc tỉ mỉ bỏ mắt, bỏ lõi, bỏ rác, không tạp
  • Bảo hành cả đời mọi trường hợp cong vênh, mối mọt, nứt nẻ
  • Giá gốc tại xưởng, không trung gian, không phát sinh phụ phí
  • Free ship toàn quốc, nhận kiểm tra chuẩn đẹp thì thanh toán

ưu đãi đặc biệt

+ Các tranh tứ quý kích thước 107x37 giảm 1tr chỉ còn 2,8tr

+ Tranh đối cha mẹ phúc đức 107x37 giảm 800k chỉ còn 1,5tr

Xưởng nhận thiết kế & sản xuất theo yêu cầu cho các cơ sở phân phối, làm quà tặng, đồ lưu niệm cho doanh nghiệp

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tranh Đồng quê được đục trạm vô cùng sắc nét. Kênh bong 3D tinh xảo. Những dấu ấn đặc trưng của làng quê được tái hiện chân thực. Gới lên cảm giác bình yên an lạc, sự thịnh vượng và trù phú.

Tranh Đồng quê được thiết kế chuẩn phong thủy theo thước Lỗ Ban.

Chiều rộng 217 thuộc cung  cung Bảo khố nằm trong khoảng Tài Tốt. Có ý nghĩa là kho vàng đón nhận của cải, sung túc.

Chiều cao 1m07 thuộc cung Trung tín  nằm trong khoảng Quý Nhân – Tốt. Gặp khoảng này gia cảnh được khả quan, làm ăn phát đạt, bạn bè trung thành, con cái thông minh hiếu thảo.

Khung cảnh đồng quê được nghệ nhân tái hiện một cách chân thực và sống động nhất trên ván gỗ hương loại 1, liền khối dày 6cm và đục sâu kênh bong tới 5cm.

Kỹ thuật đục chạm kênh bong tinh xảo

Ấn tượng đầu tiên của bất cứ ai khi ngắm nhìn tác phẩm này đó là sự tinh xảo trong từng chi tiết chạm khắc. Yêu cầu người thợ phải dày dạn kinh nghiệm, lành nghề và khéo léo mới có thể tạo tác được.

Các chi tiết kênh bong có thể đưa cả bàn tay luồn qua tán lá cây đa, mái đình, hoa sen,…được tái hiện vô cùng có hồn dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân lành nghề. Được đục chạm tỉ mỉ thể hiện sự trường tồn với thời gian. Và những chi tiết nhỏ nhất cũng được chau chuốt.

Các tiểu cảnh như…. cũng được thể hiện hài hòa giữa hoạt động sinh hoạt của người dân và cảnh vật như cảnh người dân dắt trâu đi cày, đầm sen; thầy đồ dạy học dưới mái đình,đám trẻ nhỏ no đùa… được đục chạm vô cùng có hồn.

Không những thế, tranh được ghép mành thủng chạm khắc các chi tiết hoa văn mềm mại tinh tế. Thêm vào đó là khung gấm cũng là gỗ hương đỏ liền khối dày 6cm. Toàn thể bức tranh truyền tải cho người xem cảm giác bình yên, an nhiên và thanh thản. Tổng hòa tạo nên một bức tranh sang trọng làm sáng bừng không gian.

Ý nghĩa tranh Đồng Quê khi treo – Phong thủy tốt lành

Không chỉ giúp làm đẹp không gian của ngôi nhà, mang lại may mắn hay đem đến sự yên bình, tặng tranh đồng quê cho đối tác, bạn bè cũng là một trong những ý nghĩa của việc treo tranh đồng quê. Với ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự tin yêu, sự quý mến, việc tặng tranh treo tường đã giúp cho nhiều người đang đầu chưa biết nên tặng gì cho bạn bè đối tác có thể tìm đến món quà ý nghĩa này.

Những bức đồng quê mang ý nghĩa phong thủy còn có tác dụng tuyệt vời trong việc kích hoạt năng lượng tài lộc dành cho gia chủ và tăng vượng khí cho ngôi nhà. Nếu như bức tranh được bố trí tại những nơi “địa lợi” sẽ phát huy được tác dụng tích cực ngoài sức tưởng tượng.

Cách treo tranh đồng quê mang lại ý nghĩa phong thủy tốt lành nhất

Bức tranh nên treo trên cao cũng như bố trí cân đối với tường. Hơn nữa cần treo ở nơi có nhiều ánh sáng hoặc có thể thắp thêm đèn rọi ray chiếu thẳng vào tranh, vừa có tác dụng tôn hình ảnh trong bức tranh vừa giúp tăng năng lượng cho căn phòng.

Hãy gọi ngay số hotline 0899.256.999 để được tư vấn tất cả những thắc mắc về ý nghĩa tranh đồng quê. Và được tham khảo thêm nhiều mẫu tranh gỗ tuyệt đẹp mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.

Tranh đồng quê 217x107x5 new

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Được tư vấn miễn phí và nhận thêm ưu đãi