Phúc Lộc Thọ 45x45x3 sơn PU

2.100.000 

  • Chất liệu gỗ Hương đỏ 100%
  • Kích thước 45 x 45 dày 3 cm
  • Trạm đục liền & sơn pu 4 lớp
  • Xem mẫu thư pháp # Tại đây

0899.256.999
  • Gỗ loại 1 được chọn lọc tỉ mỉ bỏ mắt, bỏ lõi, bỏ rác, không tạp
  • Bảo hành cả đời mọi trường hợp cong vênh, mối mọt, nứt nẻ
  • Giá gốc tại xưởng, không trung gian, không phát sinh phụ phí
  • Free ship toàn quốc, nhận kiểm tra chuẩn đẹp thì thanh toán

ưu đãi đặc biệt

+ Các tranh tứ quý kích thước 107x37 giảm 1tr chỉ còn 2,8tr

+ Tranh đối cha mẹ phúc đức 107x37 giảm 800k chỉ còn 1,5tr

Xưởng nhận thiết kế & sản xuất theo yêu cầu cho các cơ sở phân phối, làm quà tặng, đồ lưu niệm cho doanh nghiệp

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Bộ tranh thư pháp tạo điểm nhấn truyền thống, sang trọng cho không gian phòng khách, phòng thờ. Không những thế bộ tranh còn có giá trị phong thủy là hóa giải vận xui, mang đến  phúc khí, may mắn cho gia chủ.

từng đường nét được thiết kế tinh xảo mang lại giá trị cao về mặt nghệ thuật

phuc loc tho 50x50x4
Mẫu phúc lộc thọ cỡ đại 50x50x4

Phúc Lộc Thọ luôn đi liền với nhau. Phúc là hạnh phúc, là cuộc sống viên mãn của mỗi người. Chỉ khi Lộc thơm lan tỏa, con người mới đủ sức khỏe để có được tuổi Thọ dài lâu.

Sự có mặt của bộ Phúc Lộc Thọ chính là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng. Bộ tranh là món quà tuyệt vời cho lời chúc ý nghĩa tốt đẹp nhất.

Ngoài ra, bức tranh chứa đựng bài học sâu sắc cho mỗi người. Đó là: ”Chúng ta sống cần phải có cái tâm thiện lành, khi cái tâm thiện lành thì có cái phúc, khi có cái phúc thì bạn sẽ sống một cuộc đời ý nghĩa.

Treo tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ ở đâu?

Tranh có thể treo ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Nếu treo tranh đúng cách có thể mang lại may mắn, thu hút tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.

Treo tranh ở phòng khách

Bộ tranh chữ thư pháp phù hợp cho không gian phòng khách và phía trên vị trí ghế sofa phòng khách. Vị trí treo tranh cần phù hợp không gian và vừa tầm mắt.

Vị trí trung tâm ngôi nhà sẽ mang đến hiệu quả tốt cho gia chủ như giá trị thẩm mỹ. Vị trí này giúp lưu thông các luồng khí và dễ dàng đón nhận tài khí và may mắn. Chiều cao treo tranh Phúc Lộc Thọ tầm 1,8m – 2m tính từ dưới sàn nhà lên.

Phúc – Lộc – Thọ là một bộ luôn gắn liền với nhau. Vì thế nên treo tranh theo 1 bộ. Hoặc nếu treo riêng, có thể treo chữ phúc trên cửa để nhận nhiều may mắn và thuận lợi trong kinh doanh và làm ăn.

Treo ở phòng thờ

Bạn có thể treo tranh thư pháp ở trên bàn thờ gia tiên, vị trí treo hoành phi cuốn thư câu đối. Có thể kết hợp treo cùng tranh gỗ cha mẹ, tranh gỗ lý ngư vọng nguyệt cho thêm sang trọng và đẹp mắt.

Nên treo tranh hướng nào?

Tranh Phúc – Lộc – Thọ nên được treo cùng hướng với hướng của ngôi nhà. Hướng treo tranh hướng ra cửa chính của phòng khách là tốt nhất, đây được xem là vị trí đắc địa. Khi treo tranh các bác lần lượt từ trái qua phải theo thứ tự.

Phúc Lộc Thọ 45x45x3 sơn PU

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Được tư vấn miễn phí và nhận thêm ưu đãi