Tranh Mã Đáo Thành Công: Ý nghĩa, hợp tuổi nào? Kỵ tuổi nào?

Tranh Mã đáo thành công đang là dòng tranh phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo các chuyên gia Phong Thủy, treo tranh Bát Mã mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, sự nghiệp cho gia chủ. Vậy ý nghĩa thực sự của tranh là gì? Tranh Mã đáo thành công hợp tuổi nào, kỵ tuổi nào. Cách treo tranh như nào cho đúng?

Ý nghĩa tranh Mã đáo thành công

Ý Nghĩa Tranh Mã Đáo Thành công thể hiện một bầy ngựa có tám con đang phi nước đại gió bụi mịt mù. Sở dĩ bức tranh có tám con ngựa bởi vì số 8 “Bát” đọc theo Hán cùng một âm với chữ “Phát” là phát đạt. Mang lại sự may mắn mang tài lộc. đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh.

Trong phong thủy, con ngựa khá trung thành, đồng thời chúng biểu thị cho sự kiên cường, mạnh mẽ, dẻo dai, bên bỉ, không biết mệt mỏi. Mặt khác, chúng còn mang lại cho chủ nhân nhiều may mắn và tài lộc. Vì thế mà giới thương nhân rất yêu thích ngựa.

Tranh Mã Đáo Thành Công: Ý nghĩa, hợp tuổi nào? Kỵ tuổi nào?

Hình ảnh 8 con ngựa trong tranh Bát Mã Truy Phong phi nước với nghĩa bóng chỉ sự đi xa. Vì thế, bức tranh này rất hợp với những người kinh doanh, hay đi công tác, buôn ba đây đó.Các chuyên gia Phong Thủy cho rằng, “bát mã” có nguyên khí vận 8 rất mạnh, phù hợp treo ở phòng làm việc hay phòng khách. Tranh Bát Mã Truy Phong rất tốt về mặt phong thủy, giúp cho công việc của gia chủ luôn thuận lợi, đón nhiều tài lộc.Bức tranh Bát Mã Truy Phong là bức tranh phong thủy mang ý nghĩa tốt lành. Tranh Bát Mã Truy Phong cũng được khá nhiều gia đình lựa chọn để treo trong nhà.

Tranh Mã Đáo Thành Công: Ý nghĩa, hợp tuổi nào? Kỵ tuổi nào?

Tranh Mã đáo thành công hợp với tuổi nào?

Theo thuyết Tam Hợp: Dần – Ngọ – Tuất thuộc nhóm độc lập. Vậy tuổi Ngọ hợp với tuổi Tuất và tuổi dần. Ở nhóm độc lập mang tinh thần tự do, chủ quan, thiên về tình cảm và có chút nông nổi, hiếu động.

Người tuổi Ngọ có tố chất của nhà chiến lược. Nhưng cần phải có xung lực mạnh mẽ của tuổi Dần để khởi động. Và sự quyết đoán của Tuất để cái nhìn xuyên suốt sự việc.

Theo Lục Hợp Phong Thủy: Ngọ – Mùi rất hợp nhau.

Vậy: Tranh Bát Mã Truy Phong hợp với tuổi Tuất, Dần, Mùi. 3 tuổi này mà treo tranh 8 con ngựa thì khá vượng. Nhưng nên kết hợp mệnh của gia chủ theo ngũ hành nữa để chọn tranh Bát Mã phù hợp.

Tranh Mã Đáo Thành Công: Ý nghĩa, hợp tuổi nào? Kỵ tuổi nào?

Tranh hợp với mệnh nào trong phong thủy?

Ngựa thuộc hành hỏa trong ngũ Hành. Vậy nên tranh Mã đáo thành công đều thuộc hành Hỏa.

Hỏa sinh Thổ. Tức HỎA sẽ tương sinh, hỗ trợ giúp đỡ cho mệnh THỔ. Vì thế chủ nhân mệnh Thổ mà treo tranh bát mã, hay mã đáo thành công thì cực kỳ tốt. Chủ nhân sẽ được vượng tài, mạnh khỏe, may mắn, phát triển và thành công nhờ treo bức tranh phong thủy bát mã này.

Hỏa tương hợp Hỏa: Trong mối quan hệ này chủ nhân mang bản chất của hành Hỏa bức tranh Ngựa nên rất hợp. Vì thế trừ các tuổi con giáp khắc tranh ngựa: Tý Sử Mẹo Ngọ Dậu. Thì tất cả các con giáp còn lại mệnh Hỏa đều rất hợp treo bức tranh Mã đáo thành công.

Tranh Mã Đáo Thành Công: Ý nghĩa, hợp tuổi nào? Kỵ tuổi nào?

Xét về tuổi, tranh bát mã hợp nhất tuổi Dần, Mùi, Tuất. Và tuổi Thìn, Tỵ, Thân, Hợi, Mẹo, Dậu. Khắc tuổi Tý, Sửu, Ngọ. Những người sinh năm 1931, 1938, 1946, 1947, 1956, 1965, 1968, 1976, 1977, 1979, 1986, 1987 1991, 1994, 1995, 1998, 1999 đều hợp treo tranh mã đáo thành công mà không cần phải suy nghĩ nhiều!

Hướng dẫn cách treo tranh bức tranh

Nếu theo phong thủy thì bạn nên treo bức tranh theo hướng những chú ngựa quay đầu chạy vào trong nhà, như vậy sẽ mang lại may mắn tài lộc về nhà. Tranh Mã đáo thành công nên treo hướng Đông Bắc và Tây Nam, theo ngũ hành Thổ rất có lợi cho tài vận gia chủ. Tranh bát mã thường được đặt trang trọng ở phòng khách hay phòng làm việc, sảnh lớn toà nhà, khách sạn…

Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một bức tranh không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa. Trong trường hợp này, nên treo bức tranh ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

Không chỉ là một tác phẩm mang đến sự sang trọng cho không gian nhà bạn mà tranh bát mã còn mang đến những giá trị phong thủy tốt đẹp đã và đang trở thành mẫu tranh phong thủy được yêu thích nhất hiện nay. Để đặt mẫu tranh gỗ Mã đáo thành công khách hàng có thể liên hệ hotline 0938.256.999 để được tư vấn và hưởng ưu đãi tốt nhất từ Nội thất gỗ Vạn Đạt

Tranh Mã Đáo Thành Công: Ý nghĩa, hợp tuổi nào? Kỵ tuổi nào?