Lý ngư vọng nguyệt 107x37x4 PU

2.400.000 

  • Kích thước 107×37 dày 4cm
  • Gỗ Hương đỏ Nam Phi 100%
  • Sơn PU 4 lớp, bóng mờ 70%
  • Xem mẫu cá chép khác ở đây

0899.256.999
  • Gỗ loại 1 được chọn lọc tỉ mỉ bỏ mắt, bỏ lõi, bỏ rác, không tạp
  • Bảo hành cả đời mọi trường hợp cong vênh, mối mọt, nứt nẻ
  • Giá gốc tại xưởng, không trung gian, không phát sinh phụ phí
  • Free ship toàn quốc, nhận kiểm tra chuẩn đẹp thì thanh toán

GIẢM SỐC THÁNG SINH NHẬT

+ Các tranh tứ quý kích thước 107x37 giảm 1tr chỉ còn 2,8tr

+ Tranh đối cha mẹ phúc đức 107x37 giảm 800k chỉ còn 1,5tr

+ Và rất nhiều các sản phẩm giá trị khác...

Lưu ý: Giá khuyến mại xưởng đã ghi chi tiết trên sản phẩm

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Lý ngư vọng nguyệt là một trong những kiệt tác tranh gỗ của Nội thất gỗ Vạn Đạt. Vẻ đẹp toát lên từ hình tượng độc đáo, ấn tượng của bức tranh với bố cục hài hòa và cân đối.

Tranh gồm 2 bức, được đục nổi CNC trên tấm ván gỗ hương đỏ cao cấp. Tranh đục rất sắc sảo, tinh tế. Gia công lại hoàn toàn thủ công, đem lại vẻ đẹp bóng mịn, hoàn hảo. Phần đục nổi đôi cá chép được tạo hình vô cùng sống động. Diễn tả tuyệt đẹp đôi cá chép mạnh khỏe, uyển chuyển đang nô đùa ngắm bóng trăng in dưới đáy nước.

ca-107x37x4-2-2Sau khi sửa tay kĩ lưỡng, nghệ nhân Vạn Đạt sơn phủ PU 4 lớp phủ bóng mờ cho tranh. Không những tôn lên vẻ đẹp của chất gỗ quý hiếm mà còn bảo vệ tranh chống mối mọt. Ngoài ra lớp sơn bóng mịn này cũng giúp gia chủ dễ dàng vệ sinh. Chỉ cần dùng chổi lông gà hay chổi quét bụi là bức tranh lại sang đẹp như mới. Càng treo lâu thì tranh càng nổi màu gỗ, càng đẹp.

Ý nghĩa tranh gỗ Lý ngư vọng nguyệt Phúc Đức

Bức tranh gỗ Lý ngư vọng nguyệt dát vàng không chỉ là 1 tác phẩm mỹ thuật, thẩm mỹ. Nó còn là đại diện cho sự hoàn hảo, vẹn tròn viên mãn, may mắn tài lộc.

Cá chép còn là biểu hiện, là hình ảnh ẩn dụ của ý chí, của sức mạnh vật chất và tinh thần. Quyết tâm đạt đến được bến bờ của thành công. Điều này dựa trên sự tích nổi tiếng Cá chép hóa rồng.

Hơn nữa, phía trên bức tranh gỗ phong thủy cá chép ngắm trăng chúng tôi còn đục thêm chữ Phúc và Đức. Nó mang ý nghĩa, hạnh phúc mà ta có được là từ đạo đức, đức độ, từ lòng thiện mà nên. Giữ cho lòng mình ngay thẳng, tâm mình thiện thì sẽ có hạnh phúc thực sự. Khi đó sẽ đạt đến cảnh giới viên mãn, tươi đẹp như vầng trăng sáng tỏ.

Tranh gỗ Lý Ngư Vọng Nguyệt được dùng để treo tại nhà, cửa hàng, nhà thờ…mang lại tài lộc dồi dào cho gia chủ. Tranh cũng được dùng để làm quà tặng Tân gia, quà tặng khai trương hay mừng thọ…

Quý khách cần đặt mua mẫu tranh cá chép trông trăng sơn PU và nhiều mẫu tranh gỗ phong thủy khác nữa vui lòng liên hệ hotline 0899.256.999 để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi hấp dẫn từ Vạn Đạt.

Lý ngư vọng nguyệt 107x37x4 PU

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Được tư vấn miễn phí và nhận thêm ưu đãi