Lý ngư vọng nguyệt 107x37x4 dát vàng

2.500.000 

  • Kích thước 107×37 dày 4 cm
  • Chất liệu gỗ Hương đỏ 100%
  • Đục nổi trên tấm gỗ liền khối
  • Đầy đủ cá chép xem tại đây

0899.256.999
  • Gỗ loại 1 được chọn lọc tỉ mỉ bỏ mắt, bỏ lõi, bỏ rác, không tạp
  • Bảo hành cả đời mọi trường hợp cong vênh, mối mọt, nứt nẻ
  • Giá gốc tại xưởng, không trung gian, không phát sinh phụ phí
  • Free ship toàn quốc, nhận kiểm tra chuẩn đẹp thì thanh toán

siêu khuyến mại

+ Các tranh tứ quý kích thước 107x37 giảm 1tr chỉ còn 2,5tr

+ Tranh đối cha mẹ phúc đức 107x37 giảm 800k chỉ còn 1,5tr

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tranh gỗ Lý ngư vọng nguyệt được đục nổi CNC trên tấm ván gỗ hương đỏ cao cấp. Tranh đục rất sắc sảo, tinh tế. Gia công lại hoàn toàn thủ công, đem lại vẻ đẹp bóng mịn, hoàn hảo. Phần đục nổi hình đôi cá chép được tạo hình vô cùng sống động, diễn tả lại hình ảnh đôi cá chép mạnh khỏe, uyển chuyển đang nô đùa ngắm bóng trăng in dưới đáy nước

Để tăng thêm tính thẩm mỹ và sang trọng cho tác phẩm. Chúng tôi dát vàng lên thân tranh, đảm bảo chất lượng tuyệt hảo. Không bị xuống màu, phai màu. Bền vững cùng thời gian. Nội thất gỗ Vạn Đạt cam kết chất lượng. Đảm bảo giao hàng tiêu chuẩn giống hệt như trên hình chụp.

ca-107x37x4-2-2

Ý nghĩa tranh Lý ngư vọng nguyệt dát vàng

Bức tranh gỗ Lý ngư vọng nguyệt dát vàng không chỉ là 1 tác phẩm mỹ thuật, thẩm mỹ. Nó còn chứa đựng nhiều hơn thế.

Trước hết bức tranh là đại diện cho sự hoàn hảo, vẹn tròn viên mãn, may mắn tài lộc. Cá chép còn là biểu hiện, là hình ảnh ẩn dụ của ý chí, của sức mạnh vật chất và tinh thần. Quyết tâm đạt đến được bến bờ của thành công. Điều này dựa trên sự tích nổi tiếng Cá chép hóa rồng.

Hơn nữa, phía trên bức tranh gỗ phong thủy cá chép ngắm trăng chúng tôi còn đục thêm chữ Phúc và Đức. Cùng với bộ tranh đối lý ngư vọng nguyệt, hai chữ Phúc – Đức này cũng đối xứng với nhau. Nó mang ý nghĩa, hạnh phúc mà ta có được là từ đạo đức, đức độ, từ lòng thiện mà nên. Giữ cho lòng mình ngay thẳng, tâm mình thiện thì sẽ có hạnh phúc thực sự. Khi đó sẽ đạt đến cảnh giới viên mãn, đẹp đẽ như bầu trời, mặt nước dát vàng bởi ánh trăng.

Quý khách cần đặt mua mẫu tranh cá chép trông trăng dát vàng và nhiều mẫu tranh gỗ phong thủy khác nữa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0899.256.999 để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi hấp dẫn từ Nội thất gỗ Vạn Đạt.

Lý ngư vọng nguyệt 107x37x4 dát vàng

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Được tư vấn miễn phí và nhận thêm ưu đãi