Cuốn thư câu đối sơn giả cổ 197x87x8

18.000.000 

 • Chất liệu gỗ Hương Nam Phi
 • Cuốn thư 197x87x8 (D R C)
 • Câu đối 197×30 độ dày 4 cm
 • Xem các mẫu cuốn thư ở đây

0899.256.999
 • Gỗ loại 1 được chọn lọc tỉ mỉ bỏ mắt, bỏ lõi, bỏ rác, không tạp
 • Bảo hành cả đời mọi trường hợp cong vênh, mối mọt, nứt nẻ
 • Giá gốc tại xưởng, không trung gian, không phát sinh phụ phí
 • Free ship toàn quốc, nhận kiểm tra chuẩn đẹp thì thanh toán

ưu đãi đặc biệt

+ Các tranh tứ quý kích thước 107x37 giảm 1tr chỉ còn 2,8tr

+ Tranh đối cha mẹ phúc đức 107x37 giảm 800k chỉ còn 1,5tr

Xưởng nhận thiết kế & sản xuất theo yêu cầu cho các cơ sở phân phối, làm quà tặng, đồ lưu niệm cho doanh nghiệp

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Cuốn thư câu đối sơn giả cổ 197x87x8 – Tác phẩm điêu khắc nghệ thuật đặc sắc

Các thuộc tính của cuốn thư câu đối sơn giả cổ 197x87x8

Bố cục tổng thể

Cuốn thư câu đối sơn giả cổ 197x87x8 được người dân Việt quan tâm và ưa chuộng trong những năm trở lại đây. Sản phẩm có sự xuất hiện của các loài thần thú. Đáy cuốn thư có hình rồng đặc sắc, ấn tượng. Đan xen với hình rồng là hình ảnh áng mây trời mềm mại. Ở hai bên cuốn thư, người nghệ nhân tại Vạn Đạt khéo léo sắp xếp cảnh cành mai, điểu, rồng đứng vững vàng, ngẩng cao đầu được trạm tỉa vô cùng chân thực, tỉ mỉ.

Cuốn thư câu đối sơn giả cổ 197x87x8 nét đẹp truyền thống ấn tượng

Trung tâm của cuốn thư câu đối sơn giả cổ 197x87x8 là chữ đại tự Đức Lưu Quang. Đối xứng hai bên có hình chữ Thọ triện và cây kiếm, bút lông vô cùng tinh tế, tôn lên nét nổi bật của dòng chữ.

Đường nét đục
Hình dạng của bộ đôi câu đối với lối thiết kế đục nổi, chạm khắc tinh tế từng đường nét hoa lá, điểu, họa tiết hình học đan xen với nhau một cách hài hòa. Dòng chữ được thể hiện sắc nét, tao nhã, bao gồm cả đại tự kiểu Hán lẫn chú thích bằng chữ Quốc ngữ.

Chất liệu gỗ

Cuốn thư câu đối sơn giả cổ 197x87x8 điêu khắc trên chất liệu gỗ Hương Nam Phi loại 1 đã qua sơ chế, chọn lọc nhằm loại bỏ đi những lõi, mắt gỗ, rác, phơi khô đạt tiêu chuẩn. Do vậy, tuổi thọ tăng cao theo thời gian và hạn chế triệt để tình trạng cong vênh, mối mọt, nứt nẻ.

Độ hoàn thiện

Sau khi chạm khắc tinh tế, cuốn thư có kích thước phổ biến 197x87x8 (D R C) và câu đối 197×30 độ dày 4cm được sơn PU, dát vàng nổi bật từng chi tiết vân gỗ mà vẫn giữ được hương thơm của gỗ. Vì vậy, có thể thấy rằng, cuốn thư này rất phù hợp cho việc trang trí tại phòng thờ gợi lên nét đẹp truyền thống cao quý của cha ông ta.

Ý nghĩa nổi bật của cuốn thư câu đối sơn giả cổ 197x87x8

Đức Lưu Quang – Bộ chữ ứng dụng khá nhiều trong các bộ cuốn thư câu đối. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, cuốn thư câu đối sơn giả cổ 197x87x8 do đơn vị Gỗ Vân Đạt cung cấp được lựa chọn phổ biến để treo trên các bàn thờ dòng họ, tổ nghiệp gia đình, hoặc các đình, đền và chùa. Bởi lẽ, sản phẩm này nổi bật khi thuộc vật phẩm mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp của ông cha ta muốn truyền lại cho con cháu.

cuon thu cau doi duc tay kieu mai dieu hoa long 197x87x8

Bộ câu đối sơn giả cổ là biểu tượng cho thế hệ sau phát huy truyền thống tốt đẹp

Bộ cuốn thư câu đối sơn giả cổ 197x87x8 Đức Lưu Quang được sử dụng tương đối nhiều tại Việt Nam, nhưng rất ít người hiểu hết được chi tiết về ý nghĩa? Dưới đây là ý nghĩa cụ thể, chi tiết từng từ nhu sau:

 • Chữ “Đức” mang ý nghĩa hướng thiện, những việc làm tốt của cả một dòng họ muốn truyền lại cho con cháu. Đây là từ ngữ được ví như trung tâm của vũ trụ và quan trọng nhất quyết định tính cách của con người;
 • “Lưu” hiểu đơn giản trong câu đối là “lưu giữ”, đó là những truyền thống, phẩm hạnh tốt đẹp cần được lưu giữ cho con cháu muôn đời sau;
 • “Quang”  có nghĩa là ánh sáng bao la rộng lớn.

Từ việc phân tích ý nghĩa của từng từ, giờ đây có thể kết nối lại và hiểu rằng đức trạch cao dày, có sự ảnh hưởng tác động đến các thế hệ con cháu đời sau. Đó là những công đức của tổ tiên lưu truyền, soi sáng cho con cháu từ thế hệ này đến thế hệ khác. Bên cạnh đó, tổ tiên luôn phù hộ và hướng con cháu làm những điều tốt đẹp nhất để tích đức và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hơn nữa, sử dụng bộ cuốn thư câu đối sơn giả cổ 197x87x8 Đức Lưu Quang trong gia đình còn ca ngợi phúc đức của cha ông, cầu mong cha ông phù hộ, gia đình hưng thịnh, may mắn.

Bật mí bí kíp treo cuốn thư câu đối sơn giả cổ 197x87x8 phù hợp nhất

Điều đầu tiên khi cuốn thư câu đối sơn giả cổ 197x87x8, gia chủ dùng thước đo rồi vạch đánh dấu các vị trí để treo. Lấy bàn thờ làm chính giữa thì bức cuốn thư đặt cách mặt bàn thờ một khoảng 80cm tới 1 mét, đồng thời, nghiêng từ 20-25 độ so với mặt tường để có thể nhìn thấy được hoa văn trên đó. Tiếp theo, đôi câu đối sẽ được treo song song cả 2 phía của bàn thờ và nhất định phải treo thấp hơn bức hoành phi.

cuon thu cau doi duc tay kieu mai dieu hoa long 197x87x8

Căn cứ vào kích thước bàn thờ để treo bộ cuốn thư câu đối phù hợp

Đối với bàn thờ gia tiên, mọi người cần lưu ý nên chọn bộ cuốn thư câu đối sơn giả cổ có thiết kế cân xứng với kích cỡ bàn thờ gia tiên. Bên cạnh đó, gia chủ nên treo hoành phi ở vị trí chính giữa so với bàn thờ, hai câu đối được treo cân xứng tại hai bên bàn thờ gia tiên. Tuy nhiên, tùy kích thước mẫu cuốn thư câu đối sơn giả cổ mà gia chủ có thể lựa chọn cách treo tại vị trí phía trước hoặc sau bàn thờ sao cho phù hợp và tăng giá trị thẩm mỹ cho tổng thể phòng thờ.

Tại nhà thờ họ, cuốn thư câu đối sơn giả cổ 197x87x8 thường treo thành 2 lớp với một câu đối lớn phía ngoài và lớp nhỏ phía trong bàn thờ. Lớp nhỏ sẽ treo tại vị trí chính giữa và cân đối hơn so với câu đối được treo ở hai bên bàn thờ.

Tại sao nên lựa chọn cuốn thư câu đối sơn giả cổ tại Vạn Đạt?

Bộ cuốn thư câu đối sơn giả cổ 197x87x8 Đức Lưu Quang tại Vạn Đạt được ưa chuộng hiện nay khi hội tụ một số lý do: 

Gỗ Vạn Đạt – Xưởng điêu khắc gỗ chất lượng, giá xưởng

 • Khách hàng sẽ được đơn vị Gỗ Vạn Đạt cung cấp những mẫu cuốn thư đẹp, cao cấp, có tính thẩm mỹ cao để tham khảo;
 • Khi mua hàng được nhân viên cơ sở đã qua thời gian đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu chuyên môn tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu;
 • Được thiết kế và đặt mua bộ cuốn thư bộ cuốn thư câu đối sơn giả cổ 197x87x8 Đức Lưu Quang với mức giá vô cùng phải chăng. Đồng thời, Gỗ Vạn Đạt cũng thường xuyên có chinh sách giảm giá tri ân khách hàng thân thiết, khách hàng mới để họ có những trải nghiệm thú vị nhất;
 • Mua hàng tại Gỗ Vạn Đạt, quý khách sẽ không phải lo về chất lượng và thời gian sử dụng của bộ cuốn thư. Bởi lẽ, các sản phẩm đều được chế tác từ chất liệu gỗ gỗ Hương Nam Phi loại 1, đã được tuyển chọn kỹ lưỡng và sơ chế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Do đó, đảm bảo chất lượng về mọi mặt và được bảo hành sản phẩm trọn đời;
 • Gỗ Vạn Đạt nhận chuyển, giao hàng và lắp đặt tận nơi bởi thợ chuyên của đơn vị.

Bộ cuốn thư câu đối sơn giả cổ 197x87x8 Đức Lưu Quang đang được nhiều người quan tâm và muốn sở hữu. Vì nhiều đơn vị nhận gia công cuốn thư nên khách hàng lưu ý hãy trao niềm tin cho các đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm như Vạn Đạt nhé. Liên hệ 0899.256.999 để được đơn vị uy tín hỗ trợ tư vấn và trợ giá ngay bây giờ.

Thông tin liên hệ:

NỘI THẤT GỖ VẠN ĐẠT

Hotline/Zalo: 0899256999

Địa chỉ xưởng 1,2,3,4 và 5: Đại Nghiệp, Tân Dân, Phú Xuyên, Hà Nội

Showroom 1: Số 28, LK9, Dọc Bún 1, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Showroom 2: Số 11, CTT12, Kiến Hưng Luxury, Hà Đông, Hà Nội

Website: https://govandat.vn/

Cuốn thư câu đối sơn giả cổ 197x87x8

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Được tư vấn miễn phí và nhận thêm ưu đãi