Cá Phúc Đức 100x30x3 dát vàng

1.800.000 

  • 100% gỗ hương đỏ Nam Phi
  • Kích thước 100×30 dày 3cm
  • Sơn Pu 4 lớp, dát vàng 24k
  • Xem mẫu lý ngư khác ở đây
0899.256.999
  • Gỗ loại 1 được chọn lọc tỉ mỉ bỏ mắt, bỏ lõi, bỏ rác, không tạp
  • Bảo hành cả đời mọi trường hợp cong vênh, mối mọt, nứt nẻ
  • Giá gốc tại xưởng, không trung gian, không phát sinh phụ phí
  • Free ship toàn quốc, nhận kiểm tra chuẩn đẹp thì thanh toán

Ưu đãi tháng 6

+ Tranh kích thước 127x67 chỉ còn 2.900.000đ (áp dụng từ 1/6 - 30/6)

+ Đồng hồ 108x48 chỉ 1.500.000đ, đặc biệt đh 81x41 chỉ 850.000đ

+ Miễn phí khắc tên đề tặng - Đục theo yêu cầu - Hỗ trợ nâng cấp sp

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tranh cá Phúc Đức được đục nổi CNC trên tấm ván gỗ hương đỏ cao cấp. Tranh đục rất sắc sảo, tinh tế. Gia công lại hoàn toàn thủ công, đem lại vẻ đẹp bóng mịn, hoàn hảo. Phần đục nổi đôi cá chép được tạo hình vô cùng sống động. Khắc họa đôi cá chép mạnh khỏe, uyển chuyển đang nô đùa ngắm bóng trăng in dưới đáy nước.

Tranh được thiết kế chuẩn theo kích thước phong thủy Lỗ Ban. Độ cao tranh là 100cm thuộc Cung Thuận Khoa nằm trong khoảng Quan – Tốt. Có ý nghĩa giúp con cái học hành thăng tiến, thi cử thuận lợi. Độ rộng 30 cm thuộc Cung Tiến Bửu nằm trong khoảng Nhân Lộc – Tốt. Tại khoảng này chủ nhà luôn gặp sung túc, phúc lộc, nghề nghiệp luôn phát triển, năng tài đắc lợi, con cái thông minh, hiếu thảo.

Ý nghĩa của tranh cá Phúc Đức

Trước hết bức tranh là đại diện cho sự hoàn hảo, vẹn tròn viên mãn, may mắn tài lộc. Cá chép còn là biểu hiện, là hình ảnh ẩn dụ của ý chí, của sức mạnh vật chất và tinh thần. Quyết tâm đạt đến được bến bờ của thành công. Điều này dựa trên sự tích nổi tiếng Cá chép hóa rồng.

Hơn nữa, phía trên bức tranh gỗ phong thủy cá chép ngắm trăng chúng tôi còn đục thêm chữ Phúc và Đức. Cùng với bộ tranh đối lý ngư vọng nguyệt, hai chữ Phúc – Đức này cũng đối xứng với nhau. Nó mang ý nghĩa, hạnh phúc mà ta có được là từ đạo đức, đức độ, từ lòng thiện mà nên. Giữ cho lòng mình ngay thẳng, tâm mình thiện thì sẽ có hạnh phúc thực sự. Khi đó sẽ đạt đến cảnh giới viên mãn, đẹp đẽ như bầu trời, mặt nước dát vàng bởi ánh trăng.

Quý khách cần đặt mua mẫu tranh cá chép trông trăng dát vàng và nhiều mẫu tranh gỗ phong thủy khác nữa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0899.256.999 để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi hấp dẫn từ Nội thất gỗ Vạn Đạt.

Cá Phúc Đức 100x30x3 dát vàng

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Được tư vấn miễn phí và nhận thêm ưu đãi